HỆ THỐNG GIÁO DỤC

Trường mầm non Bình Minh được thành lập vào ngày 18/01/2010 theo giấy phép kinh doanh số1601289677. Trường Bình Minh bắt đầu đi vào hoạt động từ ngày 01/09/2010 tại số 18 đường Bùi Thị Xuân, Phường Mỹ Xuyên, Thành phố Long Xuyên, Tỉnh An Giang.

Sau gần 10 năm hoạt  động, đội ngũ CB,GV,NV trong toàn trường hiện nay đã có 43 người. Trong đó: CBQL – Văn phòng: 06 người; Giáo viên: 31 người; Nhân viên bảo vệ – bếp : 06 người.

Mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường luôn gương mẫu về đạo đức, lối sống, về sự tận tâm, trách nhiệm trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ. Mỗi cô giáo, nhân viên trường mầm non Bình Minh luôn khắc ghi và thường xuyên phấn đấu thực hiện tâm nguyện của Bác “Vì lợi ích trăm năm thì phải trồng người”. Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh là động lực, là niềm tin cho mỗi cá nhân và tập thể nhà trường.

Đội ngũ giáo viên – cán bộ – nhân viên trường mầm non Bình Minh du lịch hè

Nhà trường luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ nặng nề và vinh quang của người kỹ sư tâm hồn, mỗi cô giáo trong nhà trường đều cố gắng học tập nâng cao trình độ chuyên môn, rèn luyện phẩm chất đạo đức, lối sống. Ban giám hiệu nhà trường luôn tạo điều kiện cho cán bộ, giáo viên, nhân viên đi học nâng chuẩn. …..% cán bộ, giáo viên, nhà trường đã đạt trình độ trên chuẩn. Các cô giáo còn tích cực tham gia học các lớp âm nhạc, tin học, để phục vụ công tác giảng dạy.

Trong thời đại công nghệ thông tin, đội ngũ giáo viên nhà trường đã tích cực học các lớp bồi dưỡng tin học. 100% giáo viên, nhân viên có trình độ tin học A, B, nhiều cô giáo đã soạn, giảng được giáo án điện tử. Không ít kiến thức, bài hát, câu chuyện, tranh ảnh minh hoạ đã được các cô giáo của trường cập nhật, khai thác từ mạng Internet.

Nhà trường đã duy trì đều đặn sinh hoạt chuyên môn. Các cô giáo thường xuyên được trao đổi, học tập kinh nghiệm lẫn nhau một cách chân tình, cởi mở, nên đã khơi dậy được sự sáng tạo, lòng nhiệt huyết của mỗi cá nhân, tạo nên sức mạnh tổng hợp của nhà trường. Hàng năm, trường tổ chức nhiều buổi hội giảng, sinh hoạt chuyên đề, thi giáo viên giỏi; tham gia đầy đủ ở các hội thi và hoạt động do ngành giáo dục và đào tạo tổ chức đạt kết quả cao.

Góc học tập và nghỉ trưa của bé

Nhiệm vụ chính của nhà trường là chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ và tạo môi trường tốt nhất để các em phát triển.  Mỗi cô giáo đều luôn nổ lực để trở thành người mẹ thứ hai với tình yêu thương, chăm sóc tận tâm nên phụ huynh rất hài lòng và yên tâm khi gửi con em tại trường mầm non Bình Minh.

Tại trường 100% trẻ được tham gia học tập, vui chơi, rèn luyện kỹ năng sống, được tham gia các trò chơi dân gian, tham gia các hội thi bé hát dân ca, bé khỏe bé ngoan, bé thông minh nhanh trí, cấp trường cấp huyện được đánh giá rất cao trong các kỳ thi.

Không gian xanh và góc vui chơi, giải trí

Nhà trường thường xuyên tổ chức khám, cân, đo, theo dõi sức khoẻ vào biểu đồ tăng trưởng cho trẻ, để có chế độ nuôi dưỡng, chăm sóc hợp lý. Các cô giáo, nhân viên phối hợp với gia đình luôn quan tâm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các cháu.

Chế độ dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm cho trẻ được nhà trường đặc biệt quan tâm. Lương thực, thực phẩm cung cấp cho nhà trường đều rõ nguồn gốc, thường xuyên được cơ quan y tế kiểm tra, giám sát. Bếp ăn của nhà trường luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Cô giáo tạo bầu không khí vui vẻ trong lúc học, lúc chơi; hướng dẫn các cháu biết vệ sinh cá nhân đúng cách, động viên các cháu ăn hết suất, chăm sóc giấc ngủ cho các cháu.

Giờ ăn trưa

Bé tham gia diễn văn nghệ tại trường

Trong suốt gần 10 năm xây dựng và trưởng thành, trường mầm non Bình Minh luôn không ngừng hoàn thiện, nâng cấp cơ sở vật chất, bồi dưỡng nguồn nhân lực để trở thành nơi gửi con em đáng tin cậy tại khu vực. Mọi thông tin chi tiết về trường, vui lòng liên hệ:

TRƯỜNG MẦM NON BÌNH MINH

Địa chỉ: số 18 Đường Bùi Thị Xuân, Phường Mỹ Xuyên, Thành phố Long Xuyên, Tỉnh An Giang.

Điện thoại: 0763.605.296 – Fax: 0763.989.333

Email: binhminhlx@gmail.com