VỀ THUẬN HƯNG

Công ty TNHH Thuận Hưng (THUFICO) là một công ty tư nhân đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh thủy sản. Công ty chuyên chế biến và xuất khẩu các sản phẩm thủy sản hàng đầu Việt Nam, với lượng xuất khẩu hơn 4.000 tấn sản lượng mỗi năm.

Các quy trình vận hành tiêu chuẩn (SSOP), thực hành sản xuất tốt (GMP), phân tích mối nguy và Hệ thống kiểm soát tới hạn (HACCP) đã được xây dựng và triển khai trong tất cả các giai đoạn sản xuất tại các nhà máy chế biến của Thuận Hưng để đảm bảo an toàn, lành mạnh và chất lượng tốt sản phẩm thủy sản cung cấp cho người tiêu dùng.

Công ty TNHH Thuận Hưng đã được công nhận là một trong những đơn vị đi đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất thủy sản chất lượng cao. Sản phẩm của chúng tôi được bán ở tất cả các thị trường lớn và nhất quán cả về chất lượng và giá cả. Điều này đạt được thông qua các hệ thống xử lý nghiêm ngặt, hiệu quả, quy trình kiểm soát chất lượng và hướng dẫn mua sản phẩm, kết hợp với các kỹ thuật quản lý đặc biệt do công ty thiết kế.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN THUẬN HƯNG

  • Địa chỉ: : KM2078 + 300 Quốc lộ 1, Phường Ba Láng, Quận Cái Răng, Thành phố Cần Thơ, Việt Nam.
  • Điện Thoại: +84 02923 911 624
  • Email: sales@thufico.com
  • Website: www.thufico.com